HỆ THỐNG TRAO ĐỔI HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG TRONG VÒNG 5S 24/7

Qui định

Quy định sử dụng dịch vụ của https://rimiti.com

I. Quy định chung:

I.1. Quy định này đặt ra các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ rút/nạp loại tiền tệ điện tử - Webmoney,Perfect money,Bitcoin,Ethereum,USDT-Tether,Payeer, ADVcash, cũng như các dịch vụ liên quan tới Webmoney mà chúng tôi - https://rimiti.com cung cấp.

I.2. https://rimiti.com là dịch vụ trực tuyến cá nhân, không mang tính chất pháp lý của công ty hay tổ chức.

I.3. Sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của https://rimiti.com, đồng nghĩa với việc người dùng chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện mà Quy định này đưa ra.

I.4. Trong trường hợp không đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Quy định, người dùng không có quyền thực hiện bất kỳ dịch vụ nào mà https://rimiti.com cung cấp.


II. Quy tắc của dịch vụ:

II.1. https://rimiti.com cung cấp cho khách hàng dịch vụ rút/nạp và chuyển đổi tiền điện tử; mua sắm một số mặt hàng bằng tiền điện tử.

II.2. https://rimiti.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào do nhầm lẫn, sai lệch, không chính xác mà người dùng gây ra trong quá trình giao dịch.

II.3. Giao dịch sau khi hoàn thành thì không thể hoàn lại.

II.4. Khi bạn sử dụng số tiền giao dịch với https://rimiti.com để giao dịch với bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kì các khiếu nại nào.

II.5. Đối với đơn hàng lỗi (chuyển tiền chậm, sai số tiền hoặc không đúng nội dung bank …), bạn cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ tại rimiti.com, không được gửi thông tin đơn hàng cho người khác hoặc đăng lên bất kì trang web công khai nào. Chúng tôi có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin đã chuyển tiền và có quyền tạm giữ chờ giải quyết nếu có nghi ngờ về tính minh bạch trong thanh toán của bạn.

II.6. Các hành vi cố tình khai thác lỗi đều được theo dõi và https://rimiti.com có quyền giam tiền hoặc từ chối giao dịch của bạn trong trường hợp nghi ngờ hoạt động liên quan đến: rửa tiền, lừa đảo dưới mọi hình thức, cũng như bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào khác như mua và bán thẻ tín dụng bị đánh cắp…

II.7. https://rimiti.com có quyền yêu cầu cung cấp thông tin xác thực (điện thoại, thông tin liên quan họ và tên) với bất kỳ giao dịch nào khi cần thiết.


III. Điều khoản và điều kiện sử dụng:

III.1. Không được sử dụng các dịch vụ của https://rimiti.com cho các hoạt động gian lận hoặc rửa tiền.

III.2. https://rimiti.com có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ người nào đang bị khiếu nại liên quan tới pháp luật.

IV. Quy định về phí và thời gian hoàn thành giao dịch:

IV.1 Phí giao dịch và tỉ giá trao đổi do https://rimiti.com quyết định đưa ra và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Bên bán sẽ chịu 0,8% phí transfer của hệ thống Webmoney.

IV.2 Trong điều kiện thông thường, một giao dịch được hoàn tất trong vòng từ 1 phút  cho tới tối đa là 5 tiếng kể từ thời điểm chúng tôi nhận được thanh toán từ khách hàng. Nếu có trở ngại gì đột xuất, chúng tôi có trách nhiệm báo trước với khách hàng.

V. Trách nhiệm giao dịch

V.1. Trách nhiệm của https://rimiti.com

Không phát hành, cung ứng, sử dụng BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH,WEBMONY làm phương tiện thanh toán không hợp pháp.

https://rimiti.com cam kết bảo mật thông tin mà bạn chia sẻ và cung cấp. Chúng tôi tuyệt đối không buôn bán, trao đổi, tiết lộ các thông tin cũng như lịch sử giao dịch của bạn tại https://rimiti.com (trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền).

Giải quyết các khiếu nại của khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

Chúng tôi chỉ giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong vòng 2 ngày (48h) kể từ khi giao dịch được xử lý thành công hoặc kể từ lúc đơn hàng được khởi tạo.

V.2. Trách nhiệm của khách hàng tại rimiti.com

Bảo quản và chịu trách nhiệm với BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH,WEBMONY đã mua, bán tại rimiti.com.

Đăng ký, xác minh tài khoản để cung cấp đầy đủ và cập nhật các thông tin cá nhân tại rimiti.com, bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại … để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần thiết và giải quyết các khiếu nại của bạn một cách nhanh chóng. Cung cấp chính xác thông tin giao dịch và chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin trong quá trình khi giao dịch.

Tuyệt đối không trao đổi, cho mượn và chuyển nhượng tài khoản cho người khác sử dụng tài khoản của bạn tại rimiti.com. Bảo mật tài khoản, thông tin và chịu trách nhiệm đối với tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề trên.

Kiểm tra cẩn thận và điền đầy đủ, chính xác thông tin, số tài khoản, số ví BTC, ETH, USDT, PM, PAYEER, ADVCASH,WEBMONY khi tạo đơn hàng vì các ví này sẽ không thể thay đổi do rimiti.com thực hiện lệnh tự động. Giao dịch sau khi hoàn thành thì không thể hoàn lại và rimiti.com không chịu trách nhiệm cho trường hợp bạn nhập nhầm ví.

 

VI. Bảo mật:

V.1. Tất cả những thông tin của dịch vụ https://rimiti.com cung cấp trên website bao gồm: số ví tài khoản Webmoney, Thông tin tài khoản ngân hàng, số điện thoại, Email, Yahoo nick là duy nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu các bạn giao dịch với những thông tin ngoài lề.

V.2. Tất cả các thông tin (e-mail, số điện thoại...) được đưa ra bởi khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch được bảo mật và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba, trừ khi:
- Là yêu cầu của cơ quan pháp luật phù hợp;
- Quyết định của tòa án;
- Là yêu cầu của Ban quản trị của một trong những hệ thống thanh toán liên quan.
 

 
Số Dư Chúng Tôi Còn:
Bán Bitcoin  Bitcoin0.0502
Bán Usdt Trc20  Usdt Trc203109.04
Bán Usdt Bep20  Usdt Bep202825.67
Bán Ethereum  Ethereum0.33
Bán Perfect Money  Perfect Money6799.67
Bán Bnb  Bnb0.97
Bán Tron  Tron743.01
Perfect money merchant
U6868385